ท้อง

สอบถามหน่อยคับ...คนท้องตั้งแต่1สัปดาห์ จนถึง40 สัปดาห์ หรือคลอด จะปวดท้องน้อยตลอดเวลาเรยป่าวคับ..(ป.ล ท้องเเรก)ใครมีความรู้ช่วยตอบหน่อย ตอนนี้คนแม่ ปวดหน่วงๆมากตั้งแต่รู้ว่า มีน้อง

เราปวดหน่วงท้องน้อยเบาๆ3ดือนแรก เพราะมดลูกขยายตัว กับ2เดือนสุดท้ายปวดเตือนคะ แต่ในช่วงกลางๆก็มีปวดเชิงกรานบ้างคะ

5y trước

คะขอบคุณนะคะ

ถ้าปวดแล้วไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคับ