ท้อง39wมีน้ำใสๆเลื่อนๆไหลแต่ไม่ตลอด

สอบถามหน่อยคะไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคล่ำหรือตกขาวเปนน้ำใสๆเลื่อนๆเยอะมากเปื้อนกางเกงในแต่ไม่ได้ไหลตลอดพอล้างซับทิชชูก็เปนตามภาพคะแบบนี้เรียกมูกเลือดหรือป่าวแล้วต้องทำไงคะไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย

ท้อง39wมีน้ำใสๆเลื่อนๆไหลแต่ไม่ตลอด

ถ้าไม่ปวดท้องไม่เป็นไรค่ะ. แต่ถ้ามีอาการปวดท้องรวมด้วย รีบหาหมอเลยค่ะ

สีแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอได้เรยค่ะ