ถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะแม่ๆมีแม่ทานไหนอุ้มน้องละปวดไปตามตัวไหมคะคือเราปวดไปทั้งตัวเรยอะคะ น้องได้6เดือน21วันน้องจะให้อุ้มตลอดเวลา เวลาวางน้องก้ร้องอย่างเด่วเรย จะทำยังงัยกะน้องดีคะ

1 Trả lời

ใช้เป้อุ้มสิคะ ช่วยได้

4y trước

เป้อุ้มก้ช่วยอะไรแม่ม่ได้คะ น้องตัวหนักแม่เอาไส่เป้ไหล่แม่จะหลุดเอาคะ