อาหารทารก6เดือน

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ อาหารน้องมื้อแรกควนเป็นอะไรดีคะ ไม่กี่วันน้องจะครบ6เดือน แม่ไม่รู้ว่าจะให้กินอะไรคะ ท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยมีความรู้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารทารก6เดือน

มื้อแรกฟมอปนะให้แม่ตุ๋น น่องไก่บน4-5น่อง ใส่มันฝรั่ง1หัว แครอทครึ่งแท่ง หัวหอม 1หัวคะ ละบี้มันฝรั่งกับน้ำซุปให้กิน1ช้อนชาคะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ