ยาแก้ภูมิแพ้กับยาแก้ปวด กินบ่อยได้มั้ยคะ พอดีเราเป็นไมเกรนแต่กินยาไมเกรนไม่ได้

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ยาแก้ภูมิแพ้กับยาแก้ปวด กินบ่อยได้มั้ยคะ พอดีเราเป็นไมเกรนแต่กินยาไมเกรนไม่ได้
1 Trả lời

ถ้าท้องต้องให้หมอจัดยาให้นะค่ะอย่าซื้อมาทานเอง