การผสมนม

สอบถามหน่อยคะเราสามารถนำนมถั่วเหลืองของไอโซมิลล์มาผสมกับนมวัวของs26ได้มั้ยคะ พอดีชงเพียวๆให้ลูกไม่กินคะ กำลังฝึกลูกคะ อายุ9เดือน #คุณหมอที่คลีนิคแนะนำมาคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอแนะนำก็น่าจะได้นะคะ แม่ค่อยๆ ลองปรับอัตราส่วนผสมดู ; อันนี้พูดตามหลักการนะคะ ไม่เคยทำเพราะบ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ😅