อัตราซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน

สอบถามหน่อยคะเพิ่งท้องแรกได้7สัปดาห์ไปอัตราซาวด์คุณหมอบอกไม่เห็นอะไรเลยตกลงว่าเราท้องจริงไหมค่ะแต่ก็ตรวจแล้วหลายรอบก็ขึ้น2ขีด

ทางไหนคะ ถ้าทางหน้าท้อง อาจจะยังไม่เห็นเพราะยังเล็กไปค่ะ แต่ถ้าทางช่องคลอดก็มีลุ้นค่ะ ทั้งนี้เรานับวันเองอาจจะคลาดเคลื่อนค่ะ ไข่อาจจะตกช้ากว่าที่เราคิด อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่า จึงยังมีขนาดเล็กมากๆอยู่ค่ะ ทำใจให้สบายไว้ ดีที่สุดค่ะ

อาจเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อยเลยยังไม่เจอค่ะแม่บ้านนี้ไปฝากตอน 7w ซาวน์หน้าท้องไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ คุณหมอเลยซาวน์ช่องคลอดถึงเจอถุงตั้งครรภ์และหัวใจน้อง

5y trước

อย่าเพิ่งกังวลนะคะแม่ รออายุครรภ์เยอะกว่านี้แล้วค่อยไปตรวจใหม่ดูค่ะ

พึ่งไปตรวจมาค่ะ ท้องได้4w ตอนแรกคุณหมอก็มองไม่เห็น แต่ดูๆไปก็เจอนะคะ แต่เล็กมากๆ คุณหมอยังไม่รับฝากครรภ์ เพราะลูกยังไม่เป็นตัว

อาจจะท้องอ่อนอยู่ค่า รออีกสัก 2 อาทิตย์ไปอัลตราซาวด์ใหม่นะคะ ของเราไปอัลตราซาวด์รอบแรกไม่เจออะไรเลย ผ่านไป 2 อาทิตย์ก็เจอค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะแม่ ทางนี้ซาว 7 weeks+3 day ก็ไม่เห็นค่ะ พอ 10 weeks+3 เห็นชัดเลยค่ะ หัวใจเต้นตุ๊บๆ . . . ตอนนี้จะ 16 weeks แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน​ 7​w +5 d ค่ะ​ ผ่านทางช่องคลอด​ แม่รอสัก​ 8-10 สัปดาห์ค่อยไปซาวน์ดูอีกรอบนะคะ ใจเย็นๆค่ะ

5y trước

ภาพชัดมากค่ะแม่​ ของเราภาพมัวมากค่ะ แต่ก็เห็นน้อง

ครั้งหน้าอั้นฉี่ให้ในกระเพาะปัสสาวะมีฉี่อยู่เยอะ​ ซาวน์จะเห็นชัดค่ะ ปล.คุณหมอบอกมาค่ะ

7w4d ซาวน์ทางช่องคลอดชัดแจ่วคะแม่ เพราะน้องตัวเล็กนิดเดียวซาวผ่านหน้าท้องไม่เห็นชัด

ต้องซาวช่องคลอดคะถึงเห็นชาวตอน7วีค4เดย์คะตอนนี้12วีคแล้วคะ

รอก่อนค่ะแม่ น้องอาจจะยังเล็กมาก สังเกตยากค่ะ