หู

สอบถามหน่อยคะมีลูกของแม่คนไหน หูเป็นแบงนี้บ้างไหมคะ มันจะเป็นเหลืองๆอะคะ พอเช็ดออกมันเป็นแบบนี้คะ. เป็นอะไรคะ

หู
1 Trả lời

เมื่อก่อนน้องบ้านนี้ก็เป็นคะถามหมอๆบอกปล่อยให้หายเองคะใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นทำความสะอาดคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล