ยาโอบีมิน ท้อง5เดือน

สอบถามหน่อยคะมีคุณแม่ท่านไหน ทานยาโอบีมิน หลังอาหารตอนเช้าแล้วอ้วกและเวียนหัวบ้างมั่ยคะ

1 Trả lời

ตอนทานโฟลิคเม็ดสีเหลืองเป็นค่ะ แต่ตอนนี้ทานโอบีมินไม่เป็นแล้วค่ะ คุณแม่บอกหมอนะคะว่าแพ้ยาตัวนี้ หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ 😊เดียวลองให้คุณหมอเปลี่ยนยาดูคะ