ย้ายทะเบียนบ้าน

สอบถามหน่อยคะพอดีย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่อยู่บ้านสามีคะ ตอนแรกกอยุ่ที่บ้านแล้วไปฝากท้องที่โรงพยาบาลที่เราอยุ่คะคือบ้านแม่แต่มันไกลจากอีกทีเลยให้แม่ย้ายทะเบียนมาอยุ่บ้านสามี พอดีหมอนัดอัลตราซาวด์วันที่5สิงหาคมพอดีไม่รุ้ว่าเราจะต้องไปโรงพยาบาลที่เก่าหรือไปที่ใหม่คะ

ถ้าสิทธิ​30บ. แจ้งย้ายเรื่องกับโรงพยาบาล​ที่จะไปฝากครรภ์​ใหม่เดินเรื่อง15วันถึงจะใช้สิทธิ​สิทธิ​รักษา30บ.

ต้องย้ายการฝากครรภ์มาโรงบาลที่ใหม่ด้วยค่ะ

แบบนี้หนุต้องไปแจ้งก่อนวันที่หมอนัดไหมคะ