ลูกดิ้นแบบนี้คือยังไง

สอบถามหน่อยคะพอดีท้องแรก (ท้องแฝด)ละที่นี้ลูกก็ดิ้นตรงที่กากบาทคือตกใจ อีกข้างคือไม่รู้สึกดิ้นเลยโอกาสที่น้องจะอยู่ข้างที่กากบาทไว้เป็นไปได้ไหม ช่วยแนะนำหน่อยต้องทำไง

ลูกดิ้นแบบนี้คือยังไง
1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะแม่ แต่น้องจะดิ้นทั่วทั้งท้องหรือเฉพาะจุดก็เป็นไปได้ทั้งสองค่ะ ปกติค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันหรือไม่ดิ้นเลยนั้นคืออันตรายแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ