สอบถามหน่อยคะพอดีท้อง4เดือนก่อนหน้านี้กินยาแก้ปวดพอนสแตนหมดไป2แผงกลัวลูกไม่สมบูรณ์​จังคะ

สอบถามหน่อยคะพอดีท้อง4เดือนก่อนหน้านี้กินยาแก้ปวดพอนสแตนหมดไป2แผงกลัวลูกไม่สมบูรณ์​จังคะ​และกินกาแฟทุกวัน​ มารู้ตัวว่าท้องก็ปาเข้าไป3เดือนแล้วคะ​

เหมือนกันคะ ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง กว่าจะรู้ก็2เดือนกว่าๆ กินทั้งเหล้าทั้งเบียร์ และรู้สึกปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้ เลยกินยาเเก้ไข้ของทิพฟีและดีคอเจนไป กังวลว่าลูกจะไปสมบูรณ์

ลองไปพบแพทย์ ให้หมออัลตร้าซาวด์ ดูน้องว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์หรือเปล่านะค่ะ