สวัสดีคะขอสอบถามหน่อย

สอบถามหน่อยคะผ้าลูกที่สั่งมาตอนนี้ก็มีเยอะเเล้วถ้าซักผ้าเลยเเล้วผับเก็บไว้ได้เลยมั่ยค่ะท้องได้5เดือนกว่าเเล้ว

ได้ค่ะ ซักเก็บไว้ในตู้ได้เลยจะได้ไม่โดนฝุ่น แต่ถ้าไม่มีที่เก็บก็ค่อยซักตอนใกล้คลอดค่ะ

ได้ค่ะ ซักตากจนแห้งสนิท พับเก็บใส่กล่องพลาสติก หรือใส่ถุงซิปล็อกเพื่อกันฝุ่นได้ค่ะ