ทารก

สอบถามหน่อยคะน้องอายุ15วันน้องกินเก่งกินจนท้องเป็นแบบในรุปอันตรายไหมคะกลัวน้องจะเปนอะไร

ทารก

ไปหาหมอนะค่ะ ลูกบ้านนี้ก็ท้องใหญ่ ท้องอืด เพราะกินเยอะมากไป ไปหาหมอจนได้งดนม งดปริมาณนม ให้น้ำเกลือแทน สงสารน้องมาก ปล.รูปตอนอยู่โรงบาล