สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องแข็งเวลานอนตะแคงขวาไม่ได้เลยเกิดจากอะไรคะนั่งนอนเดินนานไม่ได้พึ่ง33สัปดาห์เองคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นอนตะแคงซ้ายเอาค่ะแม่ใช้หมอนคอยหนุน พยายามอย่าเดินเยอะกับยืนนานค่ะ

นอนพักเยอะๆค่ะ ไม่ควรเดิน ยืน นั่งนานๆค่ะ