น้ำหนักตอนท้อง

สอบถามหน่อยคะคุณแม่แต่ละคนท้องกี่เดือน น้ำหนักคุณแม่ตอนนี้เท่าไหร่กันแล้ว ??

ก่อนท้อง 41 ท้อง1-2เดือนแพ้หนักลดมา38 😂 ปัจจุบัน 9 เดือนพอดี 55 ขึ้นมา14 โลเลยค่าาาาาา

6 เดือนเต็ม นน.แม่ขึ้นมา 10 โลคะ นน.น้องในท้อง ซาวด์ล่าสุดวันที่ 23 พ.ค.63 มี 1018 g คะ

ก่อนท้อง 44 ท้องได้ 3 เดือน 46.1 ตอนนี้ได้ 5 เดือน 48-49 เองค่ะ แต่ท้องออกแล้วนะ

36 +5 วีคคะ.. น้ำหนักก่อนมีน้อง .42.5. ตอนนี้. 50.5. คะ..ขึ้นมา8 กกคะเบบี้บอยย..😊

ก่อนท้องน้ำหนัก46 ช่วง1-3เดือนน้ำหนักลดลง แต่เดือนที่4ขึ้นมา 49

ก่อนท้อง50 แพ้ท้องหนักมากลดไปเหลือ41 ตอนนี้35w+2 หนัก60แล้ว🤣

บ้านนี้ชั่งเรื่อยๆค่ะ​ จะได้ดูความเปลี่​ยนแปลง​

30w.ก่อนท้อง63 ตอนนี้74ค่ะ​ ขึ้นมา11โลค่ะ ท้อง7เดือนค่ะ

ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้ได้33+5วีคแล้วน้ำหนัก54เองค่ะ😂

37วีค/9เดือนกว่าๆ ก่อนท้อง58 ตอนนี้68.8 ขึ้น10โลกว่าค่ะ