สอบถามเบื้องต้น ขอบคำแนะนำหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน4เดือนที่คลินิก หยุดไปสองเดือนไม่ได้ไปหาหมอ เปลื่ยนจากคลินิกมาโรงบาลมาฝากใหม่ตอน7เดือนกว่าๆ มาถึง ร.พ หมอบอกทำไม2เดือนที่ผ่านมาไม่มาหาหมอทำไมพึ่งมาตอนนี้ คิดว่าเด็กจะเป็นอะไรไหมคะ หมอบอกว่าแขนขาครบ แต่ไม่เห็นหน้าน้องเพราะน้องเอามือปิดหน้าค่ะ #กลัวน้องเลื่ยงเป็นดาว์ มันอาจเป็นไปได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥹

ใครเป็นแบบหนูกันบ้างคะ🥹