อายุครรภ์2เดือน

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆ แล้วนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้ท้อง2เดือน นอนไม่หลับเลยคะ เป็นเพราะอะไรคะ 😭😭 กังวลมากคะ กลัวจะมีผลกับลูก

บ้านนี้นอนหลับปกติค่ะ แต่ตื่นฉี่กลางดึกตลอด คุณแม่ทำงานประจำหรืออยู่บ้านคะ

อ๋ออ แม่เครียดไรรึป่าวค่ะ ทำใจให้สบาย