สอบถามหน่อยคะแม่ๆใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆ คือเราประจำเดือนมา1 วันแล้วหยุด มาเหมือนปกตินะคะแต่มาวันเดียว ไปซื้อที่ตรวจมาได้7 วันไม่ขึ้น2 ขีด แต่ รู้สึก หน่วงๆที่ท้องเจ็บเสียวๆ รู้สึกกินเยอะขึ้น มีสิทธิ์จะท้องไหมคะหรือต้องรอดูกี้วันถึงตรวจใหม่ได้คะ

1 Trả lời

ขออนุญาตตอบที่หมอท่านหนึ่งเคยพูดนะคะ ถ้าคนจะท้อง ประจำเดือนขาด 2 วันก็ท้องแล้ว ท่านหมอกล่าวไว้คะ ถ้าในเคสของคุณ อาจจะไม่ท้อง พี่ที่ทำงานเป็นคล้ายๆแบบคุณเลยคะ เค้าก็ไม่ท้อง คุณลองตรวจใหม่อีกที หรือพบแพทย์น่าจะช่วยได้นะคะ