สอบถามหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ​ แม่บ้านไหนเคยมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดเล็ดออกมาบ้างคะ​ บ้านนี้ได้12สัปดาห์​วันก่อนยกตะกร้าผ้ารุ้สึกเจบหน่วงๆที่ท้อง​ พอดีมีอะไรกับแฟนมีเลือดเล็ดออกมาเล็กน้อย​ตอนนี้เลือดหายแล้วแต่ยังเจบหน่วงๆอยู่บ้านไหนมีประสบการณ์​เรื่องนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ