หัวแบน เรียบเลยเลี้ยงลูกยังไง ??

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้ เรียกหัวแบน หรอคะ ยายป้าข้างป้า เขาบอกหัวลูกเราจะเป็นไม้กระดานแล้ว งง หนักมาก พึ่งเจอยายป้านี่แหละทักคนแรกว่าไม่สวย 😂

หัวแบน เรียบเลยเลี้ยงลูกยังไง ??

ไม่แบนนะคะ

4y trước

นั่นนะสิแม่ ขนาดหมอยังบอกสวย ทั้ง โรงบาล งง ยายป้านี่ 😅