เด็ก 3 เดือน

สอบถามหน่อยคะ เด็ก 3 เดือน วันนึ่งเขาถ่ายกันกี่ครั้งคะ (2 วันนี้ลูกบ้านนี้ถ่ายวันละ 4-5 รอบ เป็นเรื่องปกติไม่คะ )

4-5รอบนี่ถ่ายแต่ละครั้งเยอะทุกครั้งมั้ยคะ ถ้าเยอะทุกครั้ง น้องอาจจะท้องเสีย ถ้ามีมูกเลือดปน ควรพาไปหาหมอคะ

5y trước

คะ ขอบคุนมากๆๆนะคะ

ถ้าทานนมแม่ น้องอาจได้รับน้ำนมส่วนหน้าเยอะ ทำให้ถ่ายบ่อยค่ะ

5y trước

คะ