เจ็บท้อง

สอบถามหน่อยคะ เจ็บท้องจุกๆจี้ดๆบางทีเดินอยู่ดีๆก็เจ็บท้องร้าวมาที่ขาหนีบเหมือนไฟช็อต อาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุไหนคะ #ท้องแรกคะ36week

1 Trả lời

คล้ายๆ​เจ็บเตือนรึป่่าวคะแม่​ บ้านนี้ก็เป็นค่ะหน่วงและเจ็บร้าวลงข้างล่างตลอด​

4y trước

ไม่รู้เลยคะเจ็บเตือนเป้นยังไง 😂 แต่เจ็บจนหมดแรงบางทีก็เหมือนไฟช็อตตรงง้ามขาเลย😭