อาหารสำหรับเด็ก7เดือน

สอบถามหน่อยคะ อาหารสำหรับเด็ก7เดือนที่ผสมกับชีรีแลคได้ มีอะไรบ้างคะ ที่จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการน้องได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อาหารเสริมส่วนใหญ่ ช่วยเรื่องการเจริญเติบโต ส่วนพัฒนาการ 90% ขึ้นอยู่กับผู้เลี้ยง สำหรับวัยนี้ กระตุ้นการทำงานของสมองก็ โอเมก้า3 ปลา อโวคาโด