วัคซีน2เดือน

สอบถามหน่อยคะ วัคซีนลูก2เดือนเราสามารถเลื่อนออกไปได้กี่วันคะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอค่ะแม่ เราเคยปรึกษาหมอหมอบอกว่าน้องอายุต่ำกว่า1ขวบไม่แนะนำให้เลื่อนค่ะ

4y trước

อนามัยแถวบ้านเขาไม่ฉีด ปิดโควิด เขาเลื่อนไปเดือนหน้าเลยคะ นี้ก็เลยกำหนดฉีดมา4วันแล้วคะ