ลูกท้องเสีย ถ่ายเหลว

สอบถามหน่อยคะ ลูก 4 เดือนท้องเสีย ถ่ายเป็นน้ำ มา 2-3 วัน วันละ 4-5 รอบ ไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ ไม่รู้เกิดจากที่แม่ลืมตัวไปกินส้มตำ หรือ น้องชอบเอามือเข้าปาก ให้นม ผงสลับนมแม่ตอนกลางคืนคะ ///อยากทราบว่าควรไปพบแพทย์ไหม น้องไม่งอแง

1 Trả lời

2-3วันแล้วยังไม่หายไปหาหมอเถอะค่ะ