อาการลูกดิ้น

สอบถามหน่อยคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นแค่ข้างซ้ายข้างเดียวคะ รึบางทีก้ตรงกลาง ไม่ค่อยดิ้นด้านขวาเลยแบบนี้ผิดปกติอะไรมั้ยคะ #ขอบคุนค้ะสำหรับคำตอบคะ#ท้องแรกคะ

ปกติคะถ้าท้องโตจะดิ้นไปทั่วเลยคะ

4y trước

ขอบคะคุณแม่ ตอนนี้ดิ้นเกือบจะทั่วท้องแล้วค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก้ไม่ค่อยดิ้นด้านขวาเหมือนเดิมคะ 5555

ปกติค่ะ

4y trước

ค่ะคุณแม่