ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่ไม่มีความรุ้ทางด้านนี้เรยคะ

สอบถามหน่อยคะ ระหว่างคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดอันไหนดีกว่ากันคะ เเม่ฝากพิเศษโรงพยาบาลเอกชลหมอให้เราเลือกได้ตามความสะดวกของแม่เลยคะ แต่แม่ไม่มีความรุ้ทางด้านนี้เลยคะ ขอความรู้หน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ท้องแรก เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ พยาบาลว่าคลอดธรรมชาติดีต่อลูกและแม่ก็ฟื้นตัวไวด้วยค่ะ และอีกอย่างของเราน้องกลับหัวแล้วก็รอว่าน้องจะออกมาตอนไหน😁

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻😋