หายใจไม่สะดวก

สอบถามหน่อยคะ มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ รู้สึกแน่นๆหายใจไม่ค่อยสะดวกต้องหายใจทางปาก ความดันก็ปกติดี เป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ไปหาหมอดีไหมคะ ตอนนี้8เดือนคะ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้าแม่ แต่เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอดีที่สุดจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ...เหมือนคัดจมูกแบบเป็นไข้ แต่ก็ไม่ได้เป็นไข้ค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มาใช้ค่ะ ฉีดสักแปปก็โล่งขึ้นค่ะ. ปล.หมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ

ปกติมากค่ะ เด็กเบียดพื้นที่ในร่างกาย ทำให้มีพื้นที่สำหรับอากาศน้อยลง จะรู้สึกเหมือนหายใจไม่ทั่วท้องตลอดเวลา ต้องฝึกหายใจบ่อยๆค่ะ

นอนตะแคงซ้ายขวาสับเปลี่ยนกันดูนะคะแต่ตะแคงซ้ายทำให้หายใจง่ายขึ้นค่ะลองดูนะคะ

บ้านนี้ก็หายใจไม่สะดวกคร่า แต่ดมยาดมแปปๆก็ดีขึ้นหน่อยคร่า

ไปเลยค่ะแม่ ไปตรวจดูก่อนเนอะ อาการไม่ปกตินะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกหายใจไม่เต็มปอด

เป็นบ่อยค่ะลองเปลี่ยนท่านอนดูจ้า

เพิ่งจะเป็นเหมือนกันคะคุณแม่

เป็นค่ะ หายใจไม่ออก