มีเพศสัมพันธ์ในขณะตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยคะ มีเพศสัมพันธ์ในขณะท้องอยู่ เเล้วมีเลือดออก จะ เป็นอันตรายถึงตัวเล็กมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์23w6วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ขณะตั้งครรภ์ต้องเบาที่สุดนะคะแม่..ตลอดช่วงเวลาตั้งครรภ์ต้องห้ามมีเลือดออกนะคะหากมีเลือดออกต้องไปพบคุณหมอค่ะ อาจจะมีการฉีดยากันแท้งให้แล้วคุณหมอจะได้ซาวด์ดูเด็กด้วยค่ะ

ตอนมีอะไรกันกันคุณแม่ห้ามทำแรงๆนะคะ ต้องไปแบบสบายๆมากกว่าจะแรงเร็วค่ะ...ไปหาหมอรึยังค่ะ เลือดออกเยอะไหม

บ้านนี้วันถัดมาเลือดออกค่ะ คุณพ่อทำแรงไป เลยได้ฉีดยาที่ก้น2ข้างหลังจากนั้นก็ไม่ทำอีกเลยค่ะ

บ้านนี้หลังทำ เลือดสดออกเหมือนกันค่ะ 27 wกำลังจะปรึกษาหมออยู่เหมือนกันค่ะ

ถ้ามีเลือดออกควรพักก่อนนะคะแม่ ลองไปหาหมอดูรึยังคะ

เลือดออกเยอะมั้ยคะ แรงหรอคะในขณะทำ

มีเลือดออกไปหาหมอด่วนค่ะเสี่ยงมาก

งดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่