เลี้ยงน้องหมากับลูกน้อย

สอบถามหน่อยคะ มีคุณแม่บ้านไหนเลี้ยงน้องหมากับน้องบ้างคะ เราเลี้ยงหลายตัว แต่เอาไปนอนด้วยแค่ตัวเดียวคะ สามารถเลี้ยงอยู่ด้วยกันพร้อมน้องเกิดได้มั้ยคะ

เลี้ยงน้องหมากับลูกน้อย

บ้านนี้ก็เลี้ยงค่ะ เอาน้องมาวันแรก หมาเราตอมใจซึมหนักมาก ไม่ยอมกินข้าวกินน้ำเลย พอเขาจะมาใกล้เรากลิ่นเราเปลี่ยนไปจากเดิมเขาซึมกว่าเดิมมาก แต่พอ2-3อาทิตย์ต่อมาเขาก็เริ่มดีขึ้น จนตอนนี้ทั้งรักทั้งหวงน้อง

เลี้ยงแมว 17 ตัว ลูก 2 คนจ้า