ไทรอยด์

สอบถามหน่อยคะ พอดีวัน29/11/62 หมอนัดเจาะเลือด ตรวจไทรอยด์ เพราะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ อยากทราบว่าต้อง ไปเจาะกี่ครั้ง น้องน้ำหนัก2480g.เกิดวันที่21/11/62

1 Trả lời

รอฟังด้วยคนคะ

5y trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกว่า มันเป็นแบบใหม่ ถ้าน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ หรือไม่ถึง2500 จะได้ตรวจ เพราะน้องคลอดออกมาเอาเลือดไปตรวจภายใน48ชม. น้องมีความเสี่ยงเฉยๆคะ วันนี้ไปตรวจซ้ำ ค่าต่ำค่ะ ค่าTHS ไม่ให้เกิน5.00 น้องได้3.456 THS ค่าเลือดปกติคะ