สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์มา 10w+6 แตมีแบบนี้ออกมามันคืออะไรหรอคะ. มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะแต่ปวดไม่มาก มีแม่บ้านไหนเคยเปนไหมคะ

สอบถามค่ะ

แท้งคุกคามค่ะห้ามเดินให้นอนอย่างเดียวนะคะคุณแม่ บ้านนี้สีน้ำตาล ตอน5เดือนตอนนี้จะ7เดือนยังเป็นอยู่ค่ะ