สอบถาม

สอบถามหน่อยคะ พอดีกินยาบำรุงครรภ์ได้แค่2เดือนแร้วไม่ได้กินต่อลูกจะเป้นอะไรไหมค้ะ พอดีรุ้ว่าท้องตอน4เดือน แร้วก้อกินยาบำรุงมาแค่2เดือนคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแร้วแต่ก็ม่ด้กินยาบำรุงเรย จะเปนอะไรไหม

1 Trả lời

ถือว่าเป็นการเสี่ยงโชคค่ะ บางคนไม่กินแล้วลูกออกมาปกติ ก็โชคดีไป บางคนไม่กินลูกออกมาพิการ แม่ตกเลือดหลังคลอด ก็โชคร้ายไป