ประจำเดือนขาด

สอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนขาดไป2วันแล้ว #มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 30 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม กำหนดประจำเดือนมาวันที่ 30 ธันวาคม แต่เลยมา2วันแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด

เราขาดสามวันตรวจเจอสองขีด

ตรวจดูนะคะ