ผ่าคลอดเจ็บไหม

สอบถามหน่อยคะ บล๊อกหลังผ่าคลอดเจ็บไหม

ระหว่างปวดท้องจะคลอด กับเจ็บบล็อคหลัง เราเลือกเจ็บบล็อคหลังค่ะ เพราะตอนปวดท้อง ปวดมากกกกก แล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่ม เรงคลอดก็แล้ว เลยขอหมอผ่า เชื่อไหม บล็อคหลัง ไม่รู้สึกเลย

3y trước

ขอบคุณคะพี่

ผ่าคลอดเจ็บหลังผ่าฟื้นตัวยากคะ เชียร์คลอดเองดีกว่านะคะ ส่วนตัวได้ผ่าเพราะลูกไม่กลับหัวบ้อคหลังไม่เจ็บคะ แต่หลังผ่ารู้เรื่อง 5555555 เจ็บแผลเดินก็อยากต่อสายฉีอีก

บล็อคหลังไม่รู้สึกเจ็บค่ะ แต่พอหมดฤทธิ์ยารู้เรื่องค่ะ😅

ปวดท้องคลอดทรมานกว่าเยอะค่ะ ถ้าพยายามเดินจะหายไวค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ 🙏🏻

เจ็บปกติค่ะ พยายามเดินจะหายเร็วค่ะ