น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยคะ น้ำหนัก1952น้อยไปไหมคะ 33w มีอะไรแนะนำได้นะที่ช่วยเพิ่มน้ำหนัก

ไม่น้อยมากค่ะ บ้านนี้ 32.4 นน.1,900 กรัม หมอบอกให้แม่กินเท่าเดิมเลย นน.กำลังพอดี

ไม่น้อยนะคะ ของหนู32W 1703 หมอยังบอกน้ำหนักเยอะเลยค่ะ

32+2 2400gคะ หมอบอก ไม่ต้องทานยาบำรุงเเล้วก็ได้

ไม่น้อยนะค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ของเค้า 31 เทียบเท่า 33 เลย 2188g ตัวใหญ่มาก

เรา31+5w น้องน้ำหนัก2128ค่ะ 😂

2y trước

ขึ้นมาเกือบ 10 กก.ค่ะแม่ แต่ยังดูผอมอยู่ออกแค่ท้องเลยค่ะ น้องน่าจะเอาไปหมด😂

ตามเกณฑ์ค่ะ เรา33w ก็ 1974