ตุ่ม หนอง

สอบถามหน่อยคะ. น้องได้5วัน น้องเป็นผู้ชาย มีตุ่มแบบนี้ ขึ้นที่หัวนม เป็นตอนเช้า ตอนนี้เวลา17:42 มันดูเหมือนจะยุบลง. แล้วมีหนองไหล ออกมานิดหน่อย อาการน้องคือปกติ ไม่งอแง ไม่มีไข้. แต่เราควรไปหาหมอไหมคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ. ขอบคุณคะ. 🙏🏻

ตุ่ม หนอง
1 Trả lời

เคยอ่านอยู่ค่ะ เขาบอกว่าอย่าบีบเดี๋ยวจะหายไปเองค่ะแม่