สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามหน่อยคะ น้องอายุ1เดือนละไม่ค่อยดูดนม ดูดได้น้อยและช้า ดูดไปสักพักน้องร้องละปัดออก จุกนมแม่เปลี่ยนหลายยี่ห้อมากคะ จุกนมคอกว้าง คอแขบ จุกนิ่ม ไม่ดูดไม่ไหล แต่ลูกยังเป้นเหมือนเดิม เกี่ยวกับลิ้นน้องมัั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องมีผังผืดใต้ลิ้นรึป่าวคะแม่