ลูกหมุนตัว

สอบถามหน่อยคะ ท้อง 38+1 มีความรู้สึกว่าลูกหมุนตัวมาอยู่แนวขวางตัว เมื่อวานไปหาหมอ ลูกก้กลับหัวมาตลอด แต่มาเมื่อคืนลูกหมุนมาแนวขวางแบบนี้ ผิดปกติไหมคะ แล้วถ้าเปงแบบนี้ ต้องทำไงคะแล้วลูกจะหมุดตัวกลับเหมือนเดิมไหมคะ

1 Trả lời

แค่รู้สึกไปเองใช่ไหมคะ? ไม่ต้องคิดมากค่ะ เค้าแค่อาจจะขยับไปมาเฉยๆค่ะ