การแจ้งเกิด

สอบถามหน่อยคะ ถ้าเราคลอดลูกแล้วคุณพ่อไปเซ็นแจ้งเกิดเกิน 1 วันได้ไหมคะ พอดีคุณพ่อต้องใช้เวลาเดินทางกลับจากต่างประเทศคะ

โรงพยาบาลทำเรื่องให้นะคะ เตรียมสำเนาบัตรประชาชนของพ่อและแม่ สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาทะเบียนสมรส ไปค่ะ

4y trước

อันนี้อ้ะคะ คุณแม่

เดี้ยวแจ้งเกิดใน รพ. น่าจะได้แล้วนะค่ะ เราคลอดที่จุฬา

4y trước

หมายถึงเซ็นชื่อพ่อในสูตรติบัตรคะ