ถ้าปล่อยไว้น้องจะปวดมั้ย

สอบถามหน่อยคะ ถ้าฟันลูกเป็นแบบนี้ส่วนมากเค้าจะปล่อยไว้รึถอน ถ้าปล่อยไว้น้องจะปวดมั้ย เห็นเด็กแถวบ้านก็เป็นแบบนี้ เลยอยากรู้ อีกอย่างลูกเราเริ่มจะเป็นแบบนี้แล้ว กลัวลูกจะปวด

ถ้าปล่อยไว้น้องจะปวดมั้ย

ไปหาหมอฟันนะคะ อย่าปล่อยให้เป็นเยอะคะ ถ้าฟันน้องเริ่มมีจุดสีดำๆพาไปได้เลยคะ ไม่ต้องรอให้เป็นเยอะแล้วค่อยไปนะคะ ถ้าให้ดีพาน้องไปตรวจสุขภาพช่องปากทุกๆ6เดือนเลยคะ ถ้าปล่อยให้เป็นเยอะๆจะทำให้น้องปวดคะ

น่าจะปวดนะแม่ แรกๆ อาจไม่เท่าไหร่ ปล่อยไว้นานๆ อาจถึงกับต้องรักษารากฟัน

พาน้องไปหาหมอฟันค่ะ น้องจะปวดฟัน

หาหมอค่ะ