สอบถามหน่อยคะ ถ้าน้ำคว่ำน้อย ปกติเท่าไรคะ ถ้าน้อยมากนิอันตรายไม่คะ

สอบถามหน่อยคะ ถ้าน้ำคว่ำน้อย ปกติเท่าไรคะ ถ้าน้อยมากนิอันตรายไม่คะ 30สัปดาห์6วัน

1 Trả lời

น้ำคร่ำค่ะแม่ ไม่ใช่น้ำคว่ำนะ ถ้าน้ำคร่ำน้อย อันตรายค่ะ มีผลหลายอย่างมาก ลองกูเกิ้ลหาข้อมูลดูค่ะ