ท้องแข็ง 33สัปดาห์

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สัปดาห์มีอาการท้องแข็งบ่อยท้องปั้นบ่อยแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ 1 วันเป็นมากกว่า 10 ครั้งค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

หาหมอคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งปั้นถี่ใน1ช.มมากกว่า5ครั้งควรไปหาหมอคะ