น้ำนมไหลแล้ว

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 19สัปดาห์ 1วัน แล้วมีน้ำนมไหล มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ต้องปั๊มเก็บไว้ หรือ ทิ้งไปเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็มี คุณหมอแนะนำว่าอย่าไปบีบ ไปเค้น เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวและคลอดลูกได้ค่ะ