28สัปดา เลือดออกเกิดจากอะไร

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้28สัปดา 2 เลือดออกไปหาหมอเเล้วครั้งนึง เเต่รกปกติ มดลูกปกติ พอผ่านเปนเดือนๆออกอีก เเต่ออกแป๊ปเดียวหายแล่วไปซาวล่าสุดรกก็ปกติ เเล้วผ่านไปไกล้จะเป็นเดือน ก็ออกอีก ออกนิดเดียวเเล้วก็หยุด เด็กดิ้นปกติ เเบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ท้องแข็งไหมแม่ ระวังมากๆนะคะพยามอย่าเดิน อย่านั่งนาน เน้นนอน ถ้าท้องแข็งด้วย ท้องเสียด้วยพลแพทย์ค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดต้องได้ยาระงับคลอด เราเป็นตอน29วีค ตอนนี้32วีคแร้ว

2y trước

มีท้องเเข็งวันเดียวค่ะ หลังจากนั้นไม่มีค่ะ แต่ไม่ท้องเสียค่ะ

เราก็เป็น จนตอนนี้37วีคเเล้ว มาๆหายๆ เเต่ออกเเค่เเปปเดียว เเต่ปกติดีทุกอย่าง เเต่ส่วนมากที่จะออก ก็ตอนน้องดิ้นเเรงๆ อาจเส้นเลือดฝอยเเตก

2y trước

ไช่ค่ะ พอออกน้องดิ้นค่ะ

ถ้าเลือดออกหลังมีเพสสัมพันธ์ควรงดค่ะ ช่วยสามีวิธีอื่นแทนไปก่อนนะคะ หลังคลอดค่อยว่ากัน

2y trước

ค่ะ ขอบคุณทีเเนะนำนะคะ

ก่อนเลือดออกได้มีเพศสัมพันธ์ไหมคะแม่

2y trước

ขอบคุณทีแนะนำนะคะ

คุณแม่ลองงดมีเพศสัมพันธ์ดูนะค่ะ

2y trước

ค่ะ ตั้งเเต่เลือดออก งดเลยค่ะ

ได้ปรึกษาหมอบ้างมั้ยคะ

2y trước

ปรึกษาแล่วค่ะหมอบอกไห้นอนพักเลยอะดูอาการค่ะ