น้ำหนัก

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง3เดือน น้ำหนักลดเป็นไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกลดไป 5 กก.เลย แต่ก็พยายามกินเท่าที่จะกินได้ เน้นของมีประโยชน์และยาโฟลิกค่ะ แถมตลอดการตั้งครรภ์ นน.ขึ้นแค่ 7 กก.เอง น้องออกมา 3 กก. ตอนนี้น้องจะสองเดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ