น้องไม่ตอดที่ท้องเลย

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้ว ก่อนหน้านี้มาซักระยะรู้สึกว่าน้องตอดที่ท้องอยู่บ่อยๆ พอมาช่วงวันสองวันนี้น้องไม่ค่อยตอดเลยคะเป็นไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าตอดทุกวันนะคะ เค้ายังเล็กมากๆอยู่ค่ะ ตำแหน่งที่เค้าอยู่ / ท่าที่เค้าอยู่อาจทำให้ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ