ทีมมกราคม66 แต่ผ่าคลอด

สอบถามหน่อยคะ 33w5d มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดฉี่ตลอดเวลารวมกับเจ็บจิมิเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา มีแม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ 33+5w แต่มีท้องแข็งถี่ 4ครั้งติดกัน หมอเลยให้ยามากินเช้า-เย็น อาการท้องแข็งดีขึ้นหายไป แต่แม่ก็มีฉี่บ่อย เท้าก็เริ่มบวมแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลากลั้นฉี่น้องจะดิ้นแรงมากๆค่ะ เราท้องสองแล้วค่ะ เหมือนน้องจะอยากออกมาไวๆ 😅😅