ใครเคยท้องลมแล้วขูดมดลูกต่อมาท้องแล้วกี่weekไปฝากครรภ์คะ

สอบถามหน่อยคะ

รู้ตัวว่าท้องปุ๊บควรไปเลยค่ะคุณหมอแนะนำมาแบบนี้ว่าถ้าครรภ์ก่อนไม่สมบูรณ์หรือเกิดแท้งครรภ์ต่อไปรู้ตัวว่าท้องปุ๊บต้องไปฝากทันทีเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องลมอมยาขับออก28กันยาไม่ได้ขูดมดลูก6พ.ยประจำเดือนมาวันแรกวันที่1ธันวาตรวจขึ้น2ขีดวันที่8ไปฝากครรภ์ได้4 w4d